ข้อมูลทั่วไปของ AAM จัดไฟแนนซ์

ความเป็นมาของ AAM จัดไฟแนนซ์

AAM จัดไฟแนนซ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 โดยเริ่มมีการก่อตั้งธุรกิจไฟแนนซ์ในลักษณะการให้กู้ยืมเงินธรรมดาแบบธุรกิจเจ้าของคนเดียวที่มีเถ้าแก่เป็นผู้ดูแลธุรกิจ ในยุคของผู้ก่อตั้งบริษัท โดยธุรกิจไฟแนนซ์แห่งแรก คือ บริษัทประชาเทรดดิ้ง 2529 จำกัด โดยคุณประชา ผ่องโสภา ผู้มีแนวคิดที่จะทำการบริหารเงินที่มีอยู่และขยายธุรกิจในกลุ่มเครือญาติ ให้เจริญเติบโต ด้วยความชำนาญ ด้านการทำธุรกิจไฟแนนซ์ เงินกู้ จึงเกิดการขยายตัวของธุรกิจ ในรูปแบบของเถ้าแก่ ให้กับลูกหลาน และขยายตัวในภาคตะวันออก ซึ่งมีการจดทะเบียนบริษัทที่มีชื่อแตกต่างกันไป เช่น บริษัทปราจีนลิสซิ่ง จำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัดปราจีน บริษัทสระแก้วลิสซิ่ง จำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัดสระแก้ว บริษัทระยองลิสซิ่งจำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัด ระยอง บ.ตราดยนตรกิจ จำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัด ตราด ด้วยการขยายธุรกิจในกลุ่มเครือญาติจนเกือบทั่วภาคตะวันออกจึงได้เกิดแนวคิดของผู้บริหาร ท่านหนึ่งที่ต้องการจะรวมกลุ่มธุรกิจเพื่อสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจและสร้างความเชื่อมั่น ให้กับผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ เดียวกัน และมีจุดมุ่งหมาย เดียวกัน วิสัยทัศน์เดียวกัน มาตรฐานการทำงานที่เหมือนกัน จึงมีการรวมตัวทางธุรกิจขึ้นในปี 2542 ภายใต้Brand AAM จัดไฟแนนซ์ ซึ่งมีการจดทะเบียน บริษัท มีชื่อแตกต่างกันไป แบ่งกลุ่ม บริษัทที่จดเบียน บริษัท เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่

มีจุดยืน ของธุรกิจ คือ สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อ รายย่อย นี่คือ ตามจุด ยืนของกลุ่ม AAM

วิสัยทัศน์ของ AAM

วิสัยทัศน์ของ AAM คือ “ สำนักงานสินเชื่อในฝันของลูกค้า” ภายใต้การรับประกันจากองค์กร ระดับโลก คือได้รับรองมาตรฐาน ISO โดยมีรายละเอียดของความหมายของ AAM คือ ADVANCED ASSET MANAGEMENT

ADVANCED หมายถึง ความคิดที่ก้าวหน้า นำหน้าการแข่งขัน ด้วยการใช้นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์เป็นตัวนำ

ASSET หมายถึง การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินทรัพย์ขององค์กร เพื่อความมั่นคงและยั่งยืน ด้วยการนำไปใช้สร้างมูลค่าเพิ่มใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า

MANAGEMENT หมายถึงรากฐานขององค์กรที่แข็งแรงและมั่งคั่งด้วยความสามารถในการบริหาร และบรรษัทภิบาล

AAM จัดไฟแนนซ์เติบโตอย่างมั่นคงเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รวมถึงให้บริการสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน รับซื้อรถมือสองทุกประเภท รับทำทะเบียน ประกันภัย พรบ.

สำนักงานใหญ่ของ AAM จัดไฟแนนซ์ตั้งอยู่ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการรถยนต์ ISUZU จันทบุรี ถนนสุขุมวิท มีสาขา จำนวนทั้งสิ้น ณ.ปัจจุบัน 30 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ภาคตะวันออก และ ขยายไปถึงกรุงเทพมหานคร และ จังหวัดหนองคาย

พันธกิจAAM จัดไฟแนนซ์

เราจะเป็นร้านจัดไฟแนนซ์ที่มอบความคุ้มค่าและเบิกบานใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการด้วยการสะดวกใช้ สะดวกใจ สบายใจ และมั่นใจ

จุดยืนเชิงกลยุทธ์ AAM จัดไฟแนนซ์

บริการสินเชื่อรายย่อยที่มีหลักประกันประเภทสังหาริมทรัพย์ที่สะดวกใช้ อนุมัติและได้รับเงินรวดเร็วที่สุด และด้วยการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงที่มุ่งสร้างความเบิกบานใจสูงสุดให้กับลูกค้า

แนวคิดการดำเนินธุรกิจ AAM จัดไฟแนนซ์

บริการสินเชื่อรายย่อยที่มีหลักประกันประเภทสังหาริมทรัพย์ที่สะดวกใช้ อนุมัติและได้รับเงินรวดเร็วที่สุด และด้วยการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงที่มุ่งสร้างความเบิกบานใจสูงสุดให้กับลูกค้า

เราจะสร้างความโดดเด่นเรื่องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามมาตรฐานงานบริการที่เป็นเลิศ

เราจะมุ่งเน้นการเติบโตในพื้นที่ภาคตะวันออก และเข้าถึงแหล่งชุมชนด้วยการคัดเลือกลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือและมีความเสี่ยงต่ำ ที่จะทำให้เราสามารถบริหารความเสี่ยงให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ด้วยปณิธานที่ว่า...

“ เพราะเราซื่อสัตย์ และ รับผิดชอบเสมอ” ทำให้เราเติบโตและเคียงคู่กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเรามาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการพัฒนาระบบงาน ขยายสาขาครอบคลุมทั่วภาคตะวันออกและภาคกลาง ที่มีมากถึง 36 สาขา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการที่จะตอบสนองผู้มีอุปการคุณของเราด้วยแรงบันดาลใจต่อจุดมุ่งหมาย 3 ส 1 ม คือ ลูกค้าของเรา สะดวกใช้ สะดวกใจ สบายใจ และ มั่นใจ

สะดวกใช้: ด้วยเงื่อนไข ขั้นตอนการให้บริการไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว (เป็นการรับจำนำทะเบียนรถไม่ต้องโอนรถ)

สะดวกใจ : บริการที่เป็นกันเอง เสมือนเพื่อนที่คอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือทางการเงินให้กับลูกค้าและลูกค้าสามารถใช้รถได้ตามปกติด (จำไม่ต้องจอด)

สบายใจ : ด้วยเงื่อนไข เมนู หลากหลาย ยืดหยุ่น ราคาเหมาะสม กรรมสิทธิ์ยังเป็นของลูกค้า(จำนำไม่ต้องโอน)

มั่นใจ : มีคุณภาพในการให้บริการ อนุมัติง่าย รวดเร็ว และมีระบบรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า(วงเงินสูง อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว)

AAM จัดไฟแนนซ์ ได้แตกหน่อทางธุรกิจเพิ่มเติม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น ภายใต้แบรนด์ “ เกษรตไทยลิสซิ่ง จำกัด” ซึ่งมารองรับกลุ่มลูกค้า ที่ถูกปฎิเสธจาก เงื่อนไข และ คุณสมบัติ ของ AAM จัดไฟแนนซ์ และ นี่คือ จุดเริ่มต้น ของ เกษตรไทยลิสซิ่ง

ชื่อ และจำนวนสาขา พร้อมเบอร์โทรศัพท์

รูปแบบป้ายหน้าสำนักงาน AAM จัดไฟแนนซ์

รูปแบบมาตรฐานภายในสำนักงานAAM

รูปแบบป้ายหน้าสำนักงาน เกษตรไทย

รูปแบบมาตรฐานภายในสำนักงานเกษตรไทย